Năm 2020 : 12.891

Cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"

Link tạo tài khoản và dự thi trực tuyến "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhỉ với Bác Hồ"

Thực hiện công văn số 44/PGDĐT ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ việc tham gia cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ", thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Quận Tây Hồ, căn cứ vào nội dung kế hoạch số 246-KH/TWĐTN-CTTN ngày 3 tháng 4 năm 2020 của Trung ương Đoàn về kế hoạch Tổ chức cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ", Liên đội Tiểu học Quảng An phát động tới các em thiếu nhi trong toàn Liên đội tham gia cuộc thi với nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG:

- Các em thiếu nhi từ lớp 6 đến lớp 9.

II. THỜI GIAN:

- Từ ngày 15/4/2020 đến ngày 10/6/2020.

- Chung khảo trực tuyến: Từ 9h - 10h10' ngày 30/6/2020

III. HÌNH THỨC:

Các em  tham gia ít nhất một trong các hình thức sau: ( Riêng đội viên tham gia nội dung thi trực tuyến và chọn thêm 1 trong 2 hình thức còn lại)

1. Thi vẽ tranh.

2. Thi viết.

3. Thi trực tuyến.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đề nghị các đồng chí giáo viên chủ nhiệm triển khai tới các em học sinh tham gia đạt hiệu quả.

Các lớp thống kế số lượng học sinh tham gia theo từng nội dung và gửi báo cáo về mail thquangan@gmail.com vào ngày 30/6/2020.

Nội dung chi tiết cuộc thi theo file đính kèm.

246_KH-TWĐTN-CTTN_1.PDF