Năm 2019 : 4.566

LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12 VÀ 45 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG

Thứ hai 18/12/2017, tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, thầy và trò trường THCS Quảng An tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 45 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không.

Ngày 22-12-1944 đánh dấu sự kiện quan trọng của nhân dân Việt Nam, đó là ngày Thành lập QĐNDVN. Từ đó đến nay Quân đội ta đã trải qua bao thăng trầm nhưng vinh quang luôn đi cùng lịch sử của dân tộc. Từ ngày 22-12-1944 đến nay quân đội ta đã lớn mạnh không ngừng, đã ghi vào lịch sử của dân tộc những mốc son chói lọi.

Thầy và trò trường THCS Quảng An tổ chức hoạt động văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 45 năm chiến tháng Điện Biên Phủ trên không. Mở đầu chương trình là bài phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Kim Xuân -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, tiếp theo là tiết mục Hát mãi khúc quân hành do tập thể giáo viên nhà trường biểu diễn.

Tiết mục của các bác đội văn nghệ phường Quảng An

Tiết mục của tập thể giáo viên nhà trường cùng đội văn nghệ phường Quảng An

Giao lưu với các bác