Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 07 : 30
Năm 2020 : 12.890
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội

Kính gửi: Trường THCS Quảng An

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) xin gửi lời cảm ơn quý trường đã hợp tác trong những hoạt động phát triển ngành giáo dục trong năm 2019 vừa qua. Bằng công văn này, chúng tôi xin được gửi tới quý trường những thông tin mới nhất về Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội dành cho các em học sinh Việt Nam hiện đang học Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8 và Lớp 9.

UNIS Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển Học bổng UNIS Hà Nội khóa nhập học 2020-2021 từ nay đến hết ngày 31 Tháng Ba năm 2020. Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông công lập vào học tại trường UNIS Hà Nội đến hết lớp 12.

Học sinh có thể đăng ký thi tuyển vào Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9 hoặc Lớp 10. Học bổng UNIS Hà Nội gồm toàn bộ học phí và các hỗ trợ khác để học sinh học tập tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) đến hết Lớp 12.

Thông tin chi tiết, hướng dẫn đăng ký dự tuyển và phương thức nộp hồ sơ được đăng tải trên trang http://www.unishanoi.org/hocbong.

Năm ngoái, em Nguyễn Hồng Giang, học sinh học bổng khóa thứ năm của Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội đã giành học bổng toàn phần kèm chi phí đi lại và sinh hoạt của Đại học Washington and Lee danh giá của Hoa Kỳ. Trước đó, đã có năm học sinh học bổng ra trường, và các em đều đã đang du học với các suất học bổng toàn phần tại các trường đại học danh tiếng thế giới.

Trên đây là những thông tin tổng quan về Chương trình học bổng UNIS Hà Nội kỳ tuyển chọn cho năm học 2020-2021. Chúng tôi rất mong quý trường giúp đỡ thông báo về cơ hội học bổng này tới các em học sinh.

Quý Trường có thể liên lạc theo địa chỉ dưới đây nếu có câu hỏi về Chương trình Học bổng cũng như nếu có nhu cầu về tài liệu để chuyển thông tin tới các em học sinh, phụ huynh và giáo viên cán bộ nhân viên:

Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội

G9 Ciputra, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7300 4500 số lẻ 8703

Địa chỉ email: scholarships@unishanoi.org

Cán bộ Chương trình Học bổng: Ms Lê

Số điện thoại di động: 090 271 9884

Sức mạnh của giáo dục là chắp cánh tương lai – không chỉ tương lai của một vài cá nhân, mà cả tương lai của Việt Nam, và đó chính là tầm nhìn của chúng tôi khi thành lập Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội – tạo nên những cơ hội chắp cánh tương lai. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quý Trường trong việc đưa thông tin này tới các em học sinh, phụ huynh và giáo viên cán bộ nhân viên quan tâm.

Trân trọng kính thư.”


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip