Năm 2022 : 841

Trường TH Nhật Tân tham dự Tập huấn Quản trị và thay đổi giao diện Website; Chương trình kiểm định chất lượng

Sáng 21/12/2021, Phòng GD&ĐT Tây Hồ phối hợp với Tập Đoàn Viettel  tổ chức Tập huấn Quản trị và thay đổi giao diện Website;  Chương trình kiểm định chất lượng và thu phí không dùng tiền mặt.

Đến dự buổi tập huấn có đ/c Đỗ Minh Tuấn, chuyên viên phụ trách Công nghệ thông tin, Các cán bộ kỹ thuật Tập đoàn Viettel. BGH & GV phụ trách website, CNTT của trường TH Nhật Tân tham gia tập huấn nghiêm túc, đầy đủ.

Buổi tập huấn giúp CB-GV-NV nhà trường nắm vững được cách Quản trị và thay đổi giao diện Website;  Chương trình kiểm định chất lượng và thu phí không dùng tiền mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Trường Tiểu học Nhật Tân