Năm 2022 : 839

Ngày 16/12/2021, Phòng GDĐT Tây Hồ tổ chức Tập huấn về công tác phòng, chống tham nhũng; Tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo năm 2021

Đến dự: Gồm các  trên 400 đ/c gồm  Ban giám hiệu các nhà trường, cán bộ, giáo viên làm công tác  phòng, chống tham nhũng; Tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo các nhà trường, lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT.

Báo cáo viên: Thạc sĩ Phạm Thị Phượng, Phó Trưởng phòng tuyên truyền pháp luật, Vụ Pháp chế Thanh tra Chính phủ.

(Thạc sĩ Phạm Thị Phượng, Phó Trưởng phòng tuyên truyền pháp luật,

Vụ Pháp chế Thanh tra Chính phủ.)

Thông qua buổi tập huấn, các nhà trường nắm được các nội dung mới  nhất công tác phòng, chống tham nhũng; Tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo.

Buổi tập huấn đã hoàn thành các nội dung đặt ra và thành công tốt đẹp.

(Một vài hình ảnh cán bộ giáo viên tham gia tập huấn)